Hướng dẫn chữa dài bao quy đầu tại nhà đơn giản ?

Ngày nay có rất nhiều nam giới bị hẹp bao quy đầu cũng như dài bao quy đầu, rất nhiều người thành công sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tuy nhiên 1 số bạn nam lại tự lột bao quy đầu tại nhà bằng các cách chữa dài bao quy đầu tại nhà gây ra khá nhiều rủi ro.

Các bác sĩ Đa Khoa Hồng Phúc cho biết khá nhiều nam giới thắc mắc về cách tự lột bao quy đầu tại nhà, đây thực sự là vấn đề không phải đơn giản như bạn nghĩ.

HƯỚNG DẪN CHỮA DÀI BAO QUY ĐẦU TẠI NHÀ

Các bác sĩ Phòng Khám Nam Khoa Biên Hòa cho biết, hầu hết khi đã tới tuổi trưởng thành bao quy đầu của nam giới đều tự tuột xuống, làm lộ ra quy đầu, lớp bao da này có tính đàn hồi và là bộ phận bảo vệ quy đầu khỏi những sang chấn đồng thời cũng giữ ẩm cho quy đầu. Thường thì khi nam giới bước vào độ tuổi dậy thì lúc này bao quy đầu sẽ tự động tụt xuống.

Xem thêm: Hiện tượng rách bao quy đầu có phải bệnh hay không?

Tuy nhiên, không phải bạn nam nào cũng có được” cậu nhỏ” hoàn hảo như mong muốn, có rất nhiều người bao da luôn trùm kín quy đầu, kể cả lúc dương vật cương cứng, tình trạng này thường được gọi là dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Figure 1: Hướng dẫn chữa dài bao quy đầu tại nhà đơn giản ?

Khi nam giới bước vào tuổi trưởng thành mà quy đầu vẫn chưa lộ ra được thì có khả năng là mắc phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu và phải thực hiện lột bao quy đầu hay cắt bao quy đầu.

TỰ CHỮA DÀI BAO QUY ĐẦU TẠI NHÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Tình trạng dài bao quy đầu nếu như không có những phương pháp điều trị dứt điểm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho bản thân mình và bạn tình. Nam giới có thể tham khảo một số cách cắt bao quy đầu tại nhà để tự chữa dài bao quy đầu tại nhà như sau:

Tự lột bao quy đầu bằng tay:

✡ Thực hiện: Dùng tay kéo căng da quy đầu 2-3 lần/ ngày với trẻ em và từ 4 – 5 lần mỗi ngày đối với người lớn để da quy đầu dần giãn ra. Thực hiện như thế hàng ngày trong 1 – 2 tháng. Cách này giúp quy đầu giãn ra nhưng thường gây ra tổn thương, sang chấn.

✡​ Lưu ý : Phải vệ sinh cơ quan sinh dục và tay sạch sẽ trước khi tiến hành kéo căng da quy đầu. Cần thực hiện việc này liên tục trong vòng 1 – 2 tháng đến khi nào bao quy đầu có thể dễ dàng tuột xuống mà không bị sang chấn hay tổn thương ở da quy đầu.

Khi thực hiện lột bao quy đầu cần để ý làm thật nhẹ nhàng, kỹ càng và để tránh làm rách cũng như tổn thương bao quy đầu, đặc biệt là đối với trẻ em.

Giải quyết tình trạng dài bao quy đầu kịp thời sẽ giúp bạn cải thiện sinh hoạt tốt hơn

Tự lột bao quy đầu bằng thuốc:

✡​ Thực hiện: Ngoài cách dùng tay lột bao quy đầu, bạn cũng có thể sử dụng thuốc bôi để chữa tình trạng dài bao quy đầu ở nhà. Khi bạn bôi thuốc này lên bao quy đầu khoảng 2 – 3 lần trong một ngày và bôi trong khoảng từ 4 – 6 tuần thì bao quy đầu sẽ dần dần tự tuột xuống.

❋​ Lời khuyên

Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám nam khoa đồng nai Hồng Phúc cho biết, đối với những trường hợp bị hẹp hay dài bao quy đầu ở người lớn thì phương pháp trị bệnh hàng đầu là cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu chỉ là một quá trình tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ những lớp bao quy đầu bị dài hay bị hẹp. Nam giới phải lựa chọn cẩn thận các cơ sở y tế có uy tín trong việc cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Đối với những trường hợp mắc tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu ở cách xa Tp.HCM thì Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất vì hiện tại Đa Khoa Hồng Phúc là 1 địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc để chữa trị một số bệnh lý liên quan tới bao quy đầu.

Phương pháp này có các ưu điểm vượt trội như: thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, an toàn, không đau, cam kết được tính thẩm mỹ mà không làm ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của nam giới. Và, phòng khám cũng đã chữa trị thành công cho khá nhiều nam giới khi bị mắc bệnh dài, hẹp bao quy đầu.

Nếu mọi người còn thắc mắc về chữa dài bao quy đầu tại nhà hoặc trăn trở gì về tình trạng dài bao quy đầu thì hãy đến ngay Đa khoa Hồng Phúc tại địa chỉ 203A, Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai để các bác sĩ chuyên khoa giúp bạn giải quyết dứt điểm trường hợp của mình đang gặp phải.

Website: http://chuyendebaoquydau.xthunter.com

Bài liên quan

Bệnh hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không ? Bệnh hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không ?
Dấu hiệu nhận biết bệnh hẹp bao quy đầu là gì ? Dấu hiệu nhận biết bệnh hẹp bao quy đầu là gì ?
Nguyên nhân bao quy đầu bị thâm và cách chữa trị Nguyên nhân bao quy đầu bị thâm và cách chữa trị
Rách bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả nhất Rách bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả nhất