Tình trạng dài bao quy đầu và cách khắc phục

Dài bao quy đầu không phải là bệnh, bao quy đầu dài là hiện tượng mà nhiều nam giới đang gặp phải, dài bao quy đầu khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài. Từ đó gây khó khăn, mất tự tin trong sinh hoạt tình dục. Một số trường hợp do bao quy đầu quá dài dẫn đến khó vệ sinh bên trong dẫn tới bị viêm nhiễm bao quy đầu... Vậy tình trạng dài bao quy đầu và cách khắc phục giúp phái mạnh như thế nào hiệu quả? Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây của chúng tôi.

DÀI BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, bao quy đầu là lớp da mỏng, trơn bao quanh cậu nhỏ của nam giới, có cấu tạo nửa da nửa niêm mạc và có tính di động bao bọc lấy quy đầu.

Tham khảo: Thuốc mỡ bôi hẹp bao quy đầu có tốt không?

Da bao quy đầu có tác dụng che chắn cho quy đầu khỏi những tác động từ bên ngoài khiến quy đầu không thể bị tổn thương như bụi bẩn, vi khuẩn có hại và giúp niêm mạc da bao quy đầu luôn ẩm ướt.

Figure 1: Tình trạng dài bao quy đầu và cách khắc phục

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh bao quy đầu thường gặp ở nam giới trưởng thành. Sở dĩ, nam giới mắc bệnh này là do lớp da bao quy đầu không tự tụt xuống khi họ trưởng thành, và nó phát triển bao trùm toàn bộ quy đầu dương vật.

Tuy nhiên, không phải trường hợp dài bao quy đầu nào cũng cần phải cắt. Để nhận biết bị dài bao quy đầu ra thì hãy hãy mình có gặp phải tình trạng nào sau đây hay không?

Với trường hợp dài bao quy đầu giả: hiện tượng dài bao quy đầu nhưng khi dương vật cương cứng hay dùng tay kéo bao quy đầu xuống vẫn để lộ ra quy đầu, thì không nhất thiết phải cắt bao quy đầu, nhưng vẫn cần phải vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ” hàng ngày.

Với dài bao quy đầu thật: hiện tượng dài bao quy đầu nhưng khi dương vật cương cứng hay dung tay kéo thì không để lộ ra quy đầu hoặc chỉ để lộ ít quy đầu nếu không điều trị sớm và đúng phương pháp sẽ gây ra những tác hại của dài bao quy đầu như: tăng nguy cơ viêm bao quy đầu, quy đầu, dương vật, ung thư hoặc hoại tử dương vật, sỏi bao quy đầu, viêm nhiễm tiết niệu ngược, thậm chí là vô sinh – hiếm muộn…

KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG DÀI BAO QUY ĐẦU NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ?

Có rất nhiều nguyên nhân bị dài bao quy đầu do đó nam giới không được chủ quan, nếu bị dài bao quy đầu nhưng nó vẫn có thể tự tuột xuống khi cương cứng và không ảnh hưởng gì đến việc vệ sinh cá nhân thì nam giới không cần phải đến gặp bác sĩ.

Nhưng nếu nó không tự tụt xuống, dùng tay cũng không lộn được khi cương cứng hoặc được nhưng gây đau đớn, khó chị, cũng như có một số biểu hiện viêm nhiễm thì nam giới cần phải đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt. Để càng lâu, tình trạng viêm nhiễm do dài bao quy đầu gây ra càng nghiêm trọng.

Hiện nay, Phòng khám chuyên nam khoa Hồng Phúc đang áp dụng phương pháp điều trị dài bao quy đầu phổ biến nhất là phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Tại Phòng khám đa khoa Hồng Phúc đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu cho các trường hợp dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu.

Việc cắt bao quy đầu tại Đồng Nai thực chất là một tiểu phẫu đơn giản nhằm cắt bỏ phần da thừa không cần thiết ở đầu dương vật.

Tiểu phẫu này giúp cho quy đầu được lộ ra ngoài, "cậu nhỏ" nam giới phát triển một cách bình thường và việc vệ sinh hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Do đó mọi người không nên đặt nặng vấn đề chi phí cắt bao quy đầu mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe nam khoa.

Không chỉ xử lý triệt để hiện tượng dài bao quy đầu, kỹ thuật này còn giúp tạo hình dương vật. Vừa đảm bảo an toàn, không đau đớn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật nam giới.

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc này, ca phẫu thuật dài bao quy đầu chỉ diễn ra trong vòng 15 - 20 phút (tùy từng trường hợp).

Sau đó người bệnh có thể ra Hồng Phúc đã giúp hàng nghìn bệnh nhân mắc chứng hẹp, nghẹt và dài bao quy đầu quay trở lại với cuộc sống bình thường và có đời sống tình dục viên mãn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc này.

Ngoài ra, để phòng tránh tình trạng hẹp, dài bao quy đầu này các bậc phụ huynh có thể chữa bao quy đầu tại nhà bằng cách lột bao quy đầu cho trẻ từ khi còn nhỏ (trẻ từ 2 tuổi trở lên) để quy đầu có thể lộ ra ngoài và giúp vệ sinh cậu nhỏ cho bé hàng ngày.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm bao quy đầu thì hãy gọi đến số 

Hotline: 0251 381 9288
Hoặc liên hệ qua số zalo 0785720270
Hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: http://chuyendebaoquydau.xthunter.com

Bài liên quan

Bệnh hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không ? Bệnh hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không ?
Dấu hiệu nhận biết bệnh hẹp bao quy đầu là gì ? Dấu hiệu nhận biết bệnh hẹp bao quy đầu là gì ?
Nguyên nhân bao quy đầu bị thâm và cách chữa trị Nguyên nhân bao quy đầu bị thâm và cách chữa trị
Rách bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả nhất Rách bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả nhất